colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

สาวเว็บแคมโชว์คลิปโป๊ ได้เงิน 7.5 หมื่น ! โดนปรับ 1 แสนหยวน !

28 พ.ย. 2559 (18:57 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
สาวเว็บแคม

 

อดีตสาวเว็บแคมถูกพิพากษาให้จำคุก 4 ปีและถูกปรับ 100,000 หยวน หลังจากเธอได้เผยแพร่คลิปอนาจารลงบนโซเชี่ยล

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา หญิงสาวแซ่หลินวัย 21 ปี ถูกตำรวจจับกุมหลังจากได้โพสต์คลิปที่ตั้งชื่อว่า "Chengdu Foursome" (เซ็กส์หมู่เมืองเฉิงตู) ซึ่งถูกแชร์ไปอย่างแพร่หลาย วิดีโอดังกล่าวเป็นภาพของชายหญิง 2 คู่กำลังมีความสัมพันธ์กัน โดยตำรวจท้องถิ่นเมืองเหมียนชูก็เข้าตรวจสอบทันที

ทางตำรวจทราบชื่อของหญิงสาวคนหนึ่งในกลุ่มทันทีหลังจากมีการตรวจสอบ ซึ่งเธอมีชื่อในบัญชีเว็บแคมว่า "Sydney Gun" หรือ “Xue Liqiang (雪梨枪)” โดยหญิงสาวคนนี้มีคลิปอนาจารในบัญชีถึง 31 คลิปและมีผู้ติดตามดูเธอถึง 40,000 คนเลยทีเดียว

 

สาว

 

ตำรวจได้จับกุมเธอและเพื่อนร่วมคลิปดังกล่าวเมื่อวันที่ 4 พฤษภาคมที่ผ่านมา หลังจากเธอเดินทางกลับมาจากมหานครดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยเจ้าหน้าที่พบว่าเธอไม่ได้มาจากครอบครัวที่ยากจน และพ่อแม่ของเธอต่างมีหน้าที่การงานที่ดี เจ้าหน้าจึงคาดว่าที่เธอเลือกที่จะทำอาชีพนี้เพราะเธอต้องการที่จะมีชื่อเสียง เธอกล่าวว่าหลังจากที่เธอเรียนจบจากวิทยาลัย เธอได้งานอาชีพพนักงานขายสินค้า แต่เธอรู้สึกว่ามันเหน็ดเหนื่อยและลาออกในที่สุด

หลินสารภาพว่าเธอถ่ายวิดีโอดังกล่าวเพื่อที่จะเพิ่มยอดคนติดตาม โดยก่อนที่เธอจะถูกจับกุมเธอมียอดผู้ติดตามมากถึง 40,000 คน  ซึ่งส่วนใหญ่แล้วหลินจะพูดหยอกล้อกับแฟนๆ หรือโพสต์ท่าเซ็กซี่ให้คนที่ออนไลน์อยู่ได้ดู และความพยายามนี้สร้างรายได้ให้เธอถึง 75,000 หยวน แต่สุดท้ายมันก็ทำให้เธอถูกพิพากษาให้จำคุกเป็นเวลา 4 ปี และปรับ 100,000 หยวน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

 

สาวเว็บแคม

 

ส่วนสำคัญส่วนหนึ่งของอุตสาหกรรมนี้ คือการที่สาวบริการออนไลน์เหล่านี้จะหารายได้จากการล่อลวงชาวเน็ตที่ติดตามให้ซื้อของขวัญออนไลน์ให้กับพวกเธอ อย่างเช่น กุหลาบ, ช็อกโกแลต, และกระเป๋าสวยๆ และยิ่งพวกเธอกล้าเปิดเผยร่างกายมากขึ้นเท่าไหร่ ก็ยิ่งมีโอกาสจะได้ของขวัญออนไลน์เหล่านี้มากขึ้น

อย่างเช่น ย้อนกลับไปเมื่อเดือนกรกฎาคม มีหญิงสาวคนหนึ่งได้โพสต์คลิปวิดีโอของเธอขณะเต้นท่ายั่วอารมณ์คนดูข้างห้องน้ำ ซึ่งได้รับความสนใจจากคนดูถึง 100,000 คนเลยทีเดียว ก่อนที่สัญญาณของเธอจะถูกตัดไป

เพื่อที่จะหยุดเรื่องฉาวต่างๆ เหล่านี้ ทางการจีนได้จำกัดเนื้อหาอนาจารเหล่านี้ด้วยกฎข้อจำกัดต่างๆ ที่มากขึ้น เพื่อการแบนคลิปวิดีโออนาจารต่างๆ ซึ่งรวมถึงคลิปวิดีโอของหญิงสาวกินกล้วยโชว์บนเว็บแคมด้วย

 

 

ที่มา Shanghaiist

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

สาวเว็บแคมโชว์คลิปโป๊ ได้เงิน 7.5 หมื่น ! โดนปรับ 1 แสนหยวน !

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme