colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

โจ๋โหด!ฆ่าสาวสักยันต์ 5 แถว ฉุนพูดความจริงขณะมีเซ็กซ์

11 ก.พ. 2559 (10:42 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้


ตำรวจรวบตัวโจ๋นครปฐม บีบคอฆ่า "สาวสักยันต์ 5 แถว" อ้างโกรธจัด ผู้ตายเฉลยความจริงว่าเป็นอดีตเมียของญาติสนิทในขณะกำลังมีเพศสัมพันธ์ เหมือนถูกหลอก จับบีบคอ กระทืบซ้ำ ก่อนจับโยนอำพราง

 

จากกรณี ตำรวจ สภ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ได้รับแจ้งพบหญิงสาวมีรอยสักยันต์ 5 แถว อายุประมาณ 18 ปี มีเลือดไหลออกมาจากปาก เสื้อชั้นในถูกดึงขึ้นไปกองอยู่เหนือหน้าอกลำคอมีรอยคล้ำคล้ายถูกบีบเค้นอย่างแรง เบื้องต้นคาดว่าน่าจะถูกฆาตกรรมจากที่อื่น ก่อนจะนำศพมาโยนทิ้งป่ากระถิน ริมแม่น้ำท่าจีน หมู่ 3 ต.สำโรง อ.นครชัยศรี พุ่งเป้าปมเหตุไปที่เรื่องฆ่าชิงทรัพย์หรือฆ่าข่มขืน

เมื่อวันที่ 10 ก.พ. พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสระเวช ผบช.ภ.7 พร้อมด้วย พล.ต.ต.สมชาย รักเสนาะ ผบก.สส.ภ.7 พ.ต.อ.ธีระเดช อธิภัคกุล ผกก.สภ.นครชัยศรี จ.นครปฐม แถลงผลการจับกุม นายชนะชัย หรือเค เหล็กกล้า อายุ 23 ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุฆ่าข่มขืน น.ส.นุช (นามสมมุติ) หญิงสาววัยรุ่นอายุ 18 ปี ก่อนคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับภารสาพ

โดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุได้ไปเจอกับ น.ส.นุช ในวงสังสรรค์สุราที่หนึ่ง จากนั้นพอถูกคอกันก็พูดคุยและนัดเจอกัน โดยตนได้ขี่รถ จยย.ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน ขธย 167 ราชบุรี ไปรับผู้ตายมานั่งดื่มเบียร์ในที่เกิดเหตุและพลอดรักกัน ต่อมาขณะกำลังมีเพศสัมพันธ์กันอยู่ ผู้ตายได้เกิดสำนึกผิดด้วยการพูดถึงอดีตสามีของตนเอง ซึ่งอดีตสามีคนดังกล่าวเป็นญาติสนิทกับตนด้วย ทำให้ตนที่ไม่เคยรู้เรื่องนี้มาก่อนรู้สึกเหมือนถูกหลอก ทั้งตกใจและโมโหที่ผู้ตายปิดบังไว้ จึงด่าทอจนถึงขั้นมีปากเสียงรุนแรง ก่อนบันดาลโทสะบีบคอจนผู้ตายสลบ รวมทั้งกระทืบซ้ำหลายครั้งจนแน่นิ่ง จากนั้นเกิดกลัวความผิดจึงตัดสินใจอุ้มผุ้ตายหวังเอาไปโยนทิ้งน้ำอำพราง แต่ปรากฏว่าด้วยความมึนเมาทำให้ร่างผู้ตายหลุดมือร่วงหล่นตกลงไปกระแทกพื้เนคอหักแทน

 

ติดตามข่าวสารทางแฟนเพจ : WorkpointNews
ดูคลิปข่าวย้อนหลังทาง Youtube : Workpoint News

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

โจ๋โหด!ฆ่าสาวสักยันต์ 5 แถว ฉุนพูดความจริงขณะมีเซ็กซ์

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme