colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

‘พล.ท.สรรเสริญ’ ไม่ขัดข้อง! ‘ยิ่งลักษณ์’ ประกาศขายข้าวช่วยชาวนา

08 พ.ย. 2559 (14:57 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้

พล.ท.สรรเสริญ ชี้ ยิ่งลักษณ์ขายข้าวทีjแฟชั่นไอส์แลนด์เสาร์นี้ ทำได้และเป็นสิ่งดี ย้ำรัฐบาลกำลังแก้ปัญหาแบบยั่งยืน ไม่ลูบหน้าปะจมูก

กรณีนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กเมื่อวันที่ 4 พ.ย. ว่า ได้ไป จ. อุบลราชธานี และ จ. สุรินทร์ เพื่อสอบถามถึงปัญหาของชาวนา และได้ซื้อข้าวมาจำนวนหนึ่ง เป็นข้าวที่เพิ่งสีใหม่ ขอเชิญชวนพี่น้องชาว กทม. ร่วมกันซื้อข้าวสารหอมมะลิในราคาที่ซื้อมา คือ กิโลกรัมละ 20 บาท โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติม ที่บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ ถนนรามอินทรา ในวันเสาร์ที่ 5 พฤศจิกายน เวลา 16.00 น.

โดย พล.ท.สรรเสริญ แก้วกำเนิด โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีข้างต้นว่า ขณะนี้ทุกภาคส่วนพยายามช่วยเหลือชาวนา ซึ่งกรณีการขายข้าวของ น.ส. ยิ่งลักษณ์ สามารถทำได้และเป็นสิ่งดี อย่างไรก็ตามการแก้ไขปัญหาราคาข้าวนั้น รัฐบาลก็ทำอยู่และเป็นการแก้แบบยั่งยืน ไม่ใช่เป็นการลูบหน้าปะจมูก

พล.ท.สรรเสริญกล่าวต่อว่า ทั้งนี้ไม่ขอมองว่ามีเจตนาทางการเมืองหรือไม่ นักการเมืองหากจะทำการอะไร ก็ต้องตอบสังคมให้ได้ว่ามีเจตนาตั้งใจหรือว่าเพื่อสร้างภาพ หากมีความตั้งใจดีก็ถือว่าเป็นกุศลแก่สังคม แต่หากมีเจตนาเป็นอย่างอื่นก็ถือเป็นความเศร้าสลด

%e0%b8%a3%e0%b8%b9%e0%b8%9b%e0%b8%82%e0%b9%88%e0%b8%b2%e0%b8%a7

ติดตามข่าวสารทางแฟนเพจ : WorkpointNews

ดูคลิปข่าวย้อนหลังทาง Youtube : Workpoint News

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

‘พล.ท.สรรเสริญ’ ไม่ขัดข้อง! ‘ยิ่งลักษณ์’ ประกาศขายข้าวช่วยชาวนา

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme