colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

"โปรเม เอรียา" ผิดฟอร์ม อันดับร่วงมาอยู่ที่ 43 ร่วม

29 ต.ค. 2559 (13:11 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้


โปรเม" เอรียา จุฑานุกาล ผิดฟอร์มอันดับร่วงมาอยู่ที่ 43 ร่วม ในการแข่งขัน กอล์ฟหญิง แอลพีจีเอ ทัวร์ ที่ประเทศมาเลเซีย

 
การแข่งขันวันที่ 2 ในศึกกอล์ฟหญิง แอลพีจีเอ ทัวร์ รายการ “ไซม์ ดาร์บี แอลพีจีเอ มาเลเซีย” ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย เอมี หยาง โปรสาวชาวเกาหลีใต้ โชว์ความเป็นอัจฉริยะ ทำเพิ่มอีก 2 อันเดอร์พาร์ 69 สกอร์รวม 10 อันเดอร์พาร์ รั้งตำแหน่งผู้นำเดี่ยว โดย มี จุง เฮอร์ โปรสาวเพื่อนร่วมชาติ, แคนดี คัง จากไต้หวัน และ แอนนา นอร์ดควิสต์ จากสวีเดน รั้งอันดับ 2 ร่วม ที่สกอร์รวม 7 อันเดอร์พาร์

ด้าน อซาฮารา มูนญอซ จากสเปน กลายเป็นที่ฮือฮา โดยในที่หลุม 13 ลูกกอล์ฟของเธอได้หยุดห่างจากสระน้ำเพียง ไม่กี่ เซนติเมตร ทำให้เธอตัดสินใจลงไปเล่นในน้ำที่ลึกถึงหัวเข่าของเธอ เธอจึงมี สกอร์รวม 6 อันเดอร์พาร์ รั้งอันดับ 5 ร่วมกันกับ มิเชล วี โปรจากสหรัฐฯ เท่ากับ เฝิง ชานชาน จากจีน และ เจนนี ชิน กับ ฮา นา จาง 2 โปรสาวจากเกาหลีใต้ และตามหลังผู้นำอยู่ 4 สโตรก

ส่วนผลงานนักกอล์ฟไทยที่ดีที่สุดหลังจบรอบ 2 ได้แก่ “โปรแหวน” พรอนงค์ เพชรล้ำ อยู่อันดับ 23 ร่วมกับ ลิเดีย โค มือ 1 ของโลกจากนิวซีแลนด์ “โปรโม” โมรียา จุฑานุกาล และ “โปรเนท” นนทยา ศรีสว่าง อยู่ที่ 29 ร่วม ขณะที่ “โปรเม” เอรียา จุฑานุกาล ฟอร์มหลุดหวดเกินไป 4 โอเวอร์พาร์ 75 สกอร์รวมเหลือ 1 โอเวอร์พาร์ 143 ร่วงลงมาอยู่อันดับ 43 ร่วม

 

ติดตามข่าวสารทางแฟนเพจ : WorkpointNews
ดูคลิปข่าวย้อนหลังทาง Youtube : Workpoint News

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

"โปรเม เอรียา" ผิดฟอร์ม อันดับร่วงมาอยู่ที่ 43 ร่วม

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme