colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

โตโยต้า ลีกคัพ 2016! บุรีรัมย์ฯ-เมืองทองฯ ครองแชมป์ร่วมกัน

21 ต.ค. 2559 (15:03 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้


บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และ เมืองทอง ยูไนเต็ด ครองแชมป์ 'โตโยต้า ลีกคัพ 2016' ร่วมกัน ส่วนรายกายเเข่งขัน 'ช้าง เอฟเอ คัพ' ครองเเชมป์ร่วม 4 ทีม

โตโยต้า ลีกคัพ
หลังจากที่มีการยุติการแข่งขันฟุตบอลทุกรายการ ทำให้แมตช์ชิงชนะเลิศรายการโตโยต้า ลีกคัพ ระหว่าง เมืองทอง ยูไนเต็ด พบกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ถูกยกเลิกไป ล่าสุดได้มีบทสรุปออกมาแล้ว โดยทั้ง 2 ทีมจะครองแชมป์ร่วมกัน เงินรางวัลจะแบ่งให้สองสโมสรเท่าๆ กัน ส่วนสิทธิ์การไปแข่งขันถ้วยโตโยต้า พรีเมียร์คัพ จะเป็นของทางเมืองทอง ยูไนเต็ด และ โตโยต้า แม่โขง คลับ จะเป็นของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
ส่วนรางวัลอื่นๆ ทีมแฟร์เพลย์ ตกเป็นของ กระบี่ เอฟซี และรางวัลอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นผู้เล่นยอดเยี่ยมและรางวัลรถยนต์ ถูกยกเลิกไป

ช้าง เอฟเอ คัพ
ในส่วนของรายการช้าง เอฟเอ คัพ ที่ยุติการแข่งขันในรอบรองชนะเลิศ ทำให้ 4 สโมสร ได้แก่ ชัยนาท ฮอร์บิล, สุโขทัย เอฟซี, ราชบุรี มิตรผล เอฟซี และ ชลุบรี เอฟซี ครองแชมป์ร่วมกัน ส่วนการจับสลากหาสิทธิ์เข้าไปแข่งขันเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก รอบเพลย์ออฟ โดยสิทธิ์ที่จะได้ไปเล่นเอเอฟซี รอบเพลย์ออฟตกเป็นของ สุโขทัย เอฟซี ที่จับสลากได้อันดับที่ 1 ซึ่งถ้าคลับไลเซนซิงไม่ผ่าน สิทธิ์จะตกมาเป็นของชัยนาท, ราชบุรี และชลบุรี ตามลำดับ

ด้าน นายสมศักดิ์ เทพสุทิน ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี กล่าวว่า ส่วนตัวมั่นใจว่าคลับไลเซนซิ่ง ผ่านแน่นอน หากสนามทุ่งทะเลหลวง ไม่ผ่าน จะยื่นเรื่องขอใช้สนามราชมังคลากีฬาสถาน แฟนบอลสุโขทัยไม่ต้องกังวล

 

ติดตามข่าวสารทางแฟนเพจ : WorkpointNews
ดูคลิปข่าวย้อนหลังทาง Youtube : Workpoint News

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

โตโยต้า ลีกคัพ 2016! บุรีรัมย์ฯ-เมืองทองฯ ครองแชมป์ร่วมกัน

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme