colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

หวิดดับ! 'หนุ่มหลับใน' ขับเก๋งหลุดโค้งอัดเสาไฟฟ้า ไฟลุกท่วม

11 ต.ค. 2559 (13:21 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้


หนุ่มวัย 31 ปี หลับในขับเก๋งหลุดโค้งชนเสาไฟฟ้าแรงสูงข้างทางพลิกคว่ำหงายท้อง และเกิดไฟลุกไฟไหม้ท่วมรถทั้งคัน เเต่เจ้าหน้าที่ช่วยคนขับออกมาจากรถได้อย่างปลอดภัย

วันที่ 11 ตุลาคม 2559 เวลา 02.45 น. ร.ต.อ.คมกฤษ สมจิตร ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรมะขาม ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถเก๋งเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าแรงสูง และเกิดไฟลุกท่วมรถ บริเวณถนนสายจันทบุรี-สระแก้ว ขาเข้าเมือง โค้งโป่งโรงเซ็น ตำบลปัถวี อำเภอมะขาม จังหวัดจันทบุรี ในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ในรถเก๋ง 1 ราย ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ประสานเจ้าหน้าที่อาสาหน่วยกู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี ได้รุดไปให้การช่วยเหลือด้วย

ที่เกิดเหตุ พบเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงได้ช่วยกันนำผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาจากรถเก๋งแล้ว ก่อนที่รถเก๋งจะเกิดไฟลุกท่วมรถทั้งคัน ใน
เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงจันทบุรีพยายามที่จะใช้ถังดับเพลิงเข้าระงับเหตุแต่ไม่เป็นผล จึงได้ประสานขอรถดับเพลิงจากเทศบาลตำบลมะขามเมืองใหม่ ให้เข้ามาฉีดน้ำสกัดเพลิงที่ลุกท่วมรถ หลังเจ้าหน้าที่ดับเพลิงใช้เวลาประมาณ 20 นาที ก็สามารถดับไฟที่ไหม้รถได้

ต่อมาทราบชื่อ คนขับ คือ นายเดชา ยศสุนทร อายุ 31 ปี ชาวจันทบุรี ได้รับบาดเจ็บถูกไฟลวกตามร่างกาย ยังมีสติ ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า นายเดชาน่าจะหลับในก่อนรถเสียหลักหลุดโค้งพุ่งชนเสาไฟฟ้าแรงสูงข้างทาง เนื่องจากในที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการเบรกของรถแต่อย่างไร

ติดตามข่าวสารทางแฟนเพจ : WorkpointNews

ดูคลิปข่าวย้อนหลังทาง Youtube : Workpoint News

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

หวิดดับ! 'หนุ่มหลับใน' ขับเก๋งหลุดโค้งอัดเสาไฟฟ้า ไฟลุกท่วม

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme