colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

สลด! หนุ่มใหญ่เสียชีวิตบนขบวนรถไฟกรุงเทพ-พิษณุโลก

04 ต.ค. 2559 (09:27 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้


พบชายเสียชีวิตบนขบวนรถไฟ กรุงเทพ-พิษณุโลก ญาติเผยมีโรคประจำตัวอยู่หลายโรค ก่อนขึ้นรถไฟมีอาการอาเจียนทั้งวัน

 
เมื่อวันที่ 3 ต.ค. 59 เวลา 18.30 น. ภายในตู้โดยสารชั้น 3 ของขบวนรถไฟ กรุงเทพ-พิษณุโลก ซึ่งขบวนรถไฟดังกล่าวกำลังเตรียมเดินทางกลับ กทม. โดยบริเวณที่นั่งพบศพ นายพรศักดิ์ กุศลสถิตย์ อายุ 41 ปี ภายในตัวพบตั๋วโดยสารรถไฟจากสถานีดอนเมือง เพื่อมาลงที่สถานีนครสวรรค์ ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด

จากการสอบถามพนักงานรถไฟ ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ขบวนรถไฟได้ออกเดินทางจากสถานีกรุงเทพ มุ่งหน้าปลายทางพิษณุโลก เมื่อรถไฟได้มาถึงที่สถานีพิษณุโลกพนักงานได้เตรียมทำความสะอาดขบวน เพราะรถไฟขบวนนี้ต้องเตรียมรับผู้โดยสารขบวนเที่ยวกลับจากสถานีพิษณุโลก เมื่อทำความสะอาดมาถึงตู้โดยสารดังกล่าวก็พบว่ามีผู้โดยสารนอนหลับอยู่จึงได้เข้าไปปลุก แต่ไม่มีการตอบสนอง จึงได้สันนิษฐานว่าน่าจะเสียชีวิตแล้ว จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้โทรไปสอบถามญาติของผู้เสียชีวิตทราบว่า ผู้เสียชีวิตมีโรคประจำตัวอยู่หลายโรค เมื่อวันที่ 2 ต.ค.ก่อนขึ้นรถไฟขบวนดังกล่าวก็มีอาการอาเจียนทั้งวัน อาจจะเป็นสาเหตุของการเสียชีวิตในครั้งนี้ ส่วนสาเหตุที่แท้จริงนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งก่อนจะดำเนินตามขั้นตอนของกฏหมาย

ส่วนศพของผู้เสียชีวิตนั้นได้นำส่งนิติเวชโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวรเพื่อให้แพทย์ได้ทำการชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิต ก่อนจะมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีทางศาสนา

ติดตามข่าวสารทางแฟนเพจ : WorkpointNews
ดูคลิปข่าวย้อนหลังทาง Youtube : Workpoint News

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

สลด! หนุ่มใหญ่เสียชีวิตบนขบวนรถไฟกรุงเทพ-พิษณุโลก

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme