colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

สุดเถื่อน! 2 คนร้ายควบ จยย. ถีบ จยย. นักศึกษาสาวคว่ำ ชิงทองหนัก 2 บาท

13 ก.ย. 2559 (00:24 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้


2 คนร้ายขี่ จยย. ตามประกบ จยย. ที่นักศึกษาสาวซ้อนท้ายเเฟนหนุ่ม เเล้วพยายามกระชากสร้อย เเละถีบให้รถ จยย.ล้ม ก่อนกระชากคอสร้อยทองคำครึ่งครึ่งเส้นติดมือไปได้ โดยบริเวณดังกล่าวภายในระยะ 2-3 เดือนเกิดเหตุกระชากสร้อยไม่ต่ำกว่า 5 ครั้ง เเต่ยังไม่สามารถจับกุมคนร้ายได้สักราย

เมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 12 ก.ย.59 ร.ต.อ. ธราวุธ ไชยสาร พงส.สภ.พระสมุทรเจดีย์ ได้รับแจ้งว่ามีคนร้ายกระชากสร้อยคอหนัก 2 บาทหลังถีบรถผู้เสียหายจนล้มคว่ำได้รับบาดเจ็บ 2 ราย บริเวณลานดินหน้าหมู่บ้าน ธนารินทร์ หมู่ที่ 5 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนและอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเข้าไปในซอยวัดใหญ่บางปลากดประมาณ 1 กิโลเมตรบริเวณลานดินหน้าหมู่บ้านธนารินทร์ ติดกับถนนสายหลัก พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ยามาฮ่า รุ่น นูโว สีเขียว หมายเลขทะเบียน 1 ก ข 9045 สมุทรปราการ ล้มตะแคลงอยู่บนถนน โดยมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย ทราบชื่อภายหลัง นาย ชิษณุพงศ์ โรละกุล อายุ 21ปี อยู่บ้านเลขที่ 188/23 หมู่ที่ 7 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ และ นางสาว ปาริชาติ ทองสง่า 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 188/89 หมู่ที่ 7 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ยืนตัวสั่นรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมมอบสร้อยคอหนัก 2 บาทที่เหลือครึ่งเส้นกับพระเลี่ยมทองน้ำหนัก 50 สตางค์ ไว้เป็นหลักฐาน โดยทั้ง 2 คนมีบาดแผลถลอกตามร่างกาย อาสามูลนิธิช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง

จากการสอบถาม นางสาวปาริชาติให้การว่า ตนเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาการจัดการโลจิสติกส์ มหาวิทยาลัยราชภัฎสมเด็จเจ้าพระยา ก่อนเกิดเหตุคนเพิ่งเลิกเรียนภาคค่ำ ได้ให้นายชิษณุพงศ์ แฟนหนุ่มขี่รถจักรยานยนต์มารับบริเวณหน้าปากซอยวัดใหญ่ ก่อนจะมาจอดแวะซื้อของบริเวณเซเว่นด้านหน้าหมู่บ้านภูมิใจนิเวศซึ่งห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 300 เมตร เมื่อซื้อของแล้วเสร็จตนได้ซ้อนท้ายแฟนหนุ่มขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านพักบริเวณท้ายซอย

เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์ที่วิ่งตามหลังเร่งเครื่องพยายามแซงมาทางด้านขวา ตนได้บอกแฟนหนุ่มให้ขี่รถหลบเข้าทางซ้ายสุดเกรงจะไปขวางทางรถคันอื่น ในระหว่างนั้นรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวจำได้ว่าเป็นรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีแดง-ดำ (จำหมายเลขทะเบียนไม่ได้) มีคนร้ายเป็นชาย 2 คน คนขับ จยย. สวมเสื้อยืดคอกลมสีดำ สวมกางเกงยีนส์สีน้ำเงิน รองเท้าผ้าใบ สวมหมวกกันน๊อคเต็มใบไม่ทราบสี ส่วนคนซ้อนตนจำได้เพียงสวมกางเกงยีนส์น้ำเงิน ได้พยายามขับรถจักรยานยนต์ประกบรถตน ซึ่งคนซ้อนท้ายได้เอื้อมมือมากระชากสร้อยคอหนัก 2 บาท ที่แฟนหนุ่มตนสวมใส่อยู่ ตนเห็นท่าไม่ดีจึงพยายามปัดมือคนร้ายออกจากคอแฟน แต่คนร้ายกลับพยายามถีบรถจักรยานยนต์ตนให้ล้ม และพยายามกระชากสร้อยอีกครั้ง ก่อนที่แฟนหนุ่มพยายามหยุดรถพร้อมจับสร้อยคอตนเองไว้แน่น จนรถของคนร้ายเฉี่ยวชนด้านข้างจนล้มกลิ้ง ก่อนที่คนร้ายจะพยายามเข้ามากระชากสร้อยแฟนจึงเกิดการยื้อแย่งอยู่พักหนึ่ง กระทั่งสร้อยขาดครึ่งเส้นติดมือคนร้ายไป ก่อนที่คนร้ายทั้ง 2 คนจะกระโดดขึ้นรถจักรยานยนต์เร่งเครื่องหลบหนีไปทางเส้นทางถนนประชาอุทิศ-คู่สร้าง ตนจึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้วิทยุสกัดจับแต่ไร้วี่แวว

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวผู้เสียหายไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่สถานีตำรวจ ก่อนประสานฝ่ายสืบสวนออกติดตามหาข่าวและตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี จากการตรวจสอบเหตุคนร้ายวิ่งราวทรัพย์ในพื้นที่อำเภอพระสมุทรเจดีย์ในช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมา เกิดเหตุมาแล้วไม่น้อยกว่า 5 ครั้ง แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สามารถจับคุมตัวคนร้ายได้แม้สักครั้งเดียว ซึ่งคนร้ายจะเน้นเหยื่อที่เป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์และมีผู้ซ้อนท้าย เพราะลงมือง่ายกว่า และผู้เสียหายจะไม่ทันระวังตัวพร้อมกับไม่สามารถไล่ติดตามผู้ก่อเหตุได้ทัน

ติดตามข่าวสารทางแฟนเพจ : WorkpointNews

ดูคลิปข่าวย้อนหลังทาง Youtube : Workpoint News

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

สุดเถื่อน! 2 คนร้ายควบ จยย. ถีบ จยย. นักศึกษาสาวคว่ำ ชิงทองหนัก 2 บาท

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme