colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

หวิดดับ! แม่ยาย-ลูกเขย ขับกระบะออกจากร้านยางยนต์เพียง 5 นาที ไฟลุกท่วมรถ หนีตายอลหม่าน

07 ก.ย. 2559 (19:24 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้


แม่ยายลูกเขยเซ็ง ขับรถกระบะออกจากร้านยางยนต์ชื่อดังเพียง 5 นาที ไฟลุกควันฟุ้งช่องแอร์ หนีตายอลหม่าน

 
เมื่อเวลา 15.00 น. ของวันที่ 7 ก.ย.59 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้รถยนต์ บริเวณสี่แยกไฟแดงพัทยาใต้ ถ.สขุมวิท เมืองพัทยา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานหน่วยบรรเทาสาธารณภัยเมืองพัทยา นำรถดับเพลิงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณถนนริมเลนซ้ายสุด พบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ สีเทา ทะเบียน บน – 4977 ศรีสะเกษ มีแสงเพลิงและกลุ่มควันจำนวนมากพวยพุ่งออกจากช่องแอร์ภายในห้องโดยสาร เจ้าหน้าที่จึงใช้ถังเคมีฉีดสกัดเพลิงในเบื้องต้น ก่อนฉีดน้ำสกัดอีกครั้ง จนเพลิงสงบและกลุ่มควันจากหายไป ตรวจสอบพบว่า บริเวณคอนโซลหน้าได้รับความเสียหายเกือบทั้งหมด

สอบถาม นางเข็มพร สายสังข์ อายุ 49 ปี เจ้าของรถ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ นายกอล์ฟ อายุ 23 ปี ลูกเขย ได้ขับรถคันเกิดเหตุพาตน นำรถมาตรวจสภาพและซ่อมบำรุงที่ร้านบีควิก สาขาห้างบิ๊กซีพัทยาใต้ โดยมีการเปลี่ยนยางรถยนต์ เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง กรองอากาศ ตรวจเช็คระบบแอร์และอื่นๆ จนกระทั่งรถเสร็จได้พากันเดินทางออกจากร้านบีควิก เพียงไม่ถึง 5 นาที ก็มีกลุ่มควันจำนวนมากออกมาจากช่องแอร์ภายในรถ ตนและลูกเขยจึงรีบลงจากรถ ก่อนที่เปลวไฟจะเริ่มลุกไหม้ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อขอความช่วยเหลือ และแจ้งทางร้านบีควิกเพื่อมาตรวจสอบปัญหาดังกล่าว

เบื้องต้น ยังไม่ทราบสาเหตุการเกิดเพลิงไหม้ที่แน่ชัด แต่เชื่อว่า เกิดจากสายไฟฟ้าเกิดช็อตภายในห้องเครื่อง และลุกลามต่อไปยังภายในรถจนทำให้เกิดเพลิงไหม้ในที่สุด อย่างไรก็ตาม นางเข็มพร เจ้าของรถได้ติดต่อประกันภัยเพื่อมาตรวจสอบความเสียหาย และเจรจากับทางร้านบีควิก ในส่วนของค่าเสียหายต่อไป
 


 
 
ติดตามข่าวสารทางแฟนเพจ : WorkpointNews
ดูคลิปข่าวย้อนหลังทาง Youtube : Workpoint News

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

หวิดดับ! แม่ยาย-ลูกเขย ขับกระบะออกจากร้านยางยนต์เพียง 5 นาที ไฟลุกท่วมรถ หนีตายอลหม่าน

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme