colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

รวบเยาวชนพร้อมอาวุธครบมือ เตรียมถล่มคู่อริ

22 ส.ค. 2559 (07:31 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้


ตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี รวบ 15 เยาวชน เตรียมนำระเบิด ปืน และมีดดาบถล่มคู่อริกลางเมืองจันทบุรี เเต่เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวไว้ได้ก่อน ควบคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

วันที่ 21 ส.ค. 59 เวลา 22.25 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากผู้ใหญ่บ้านว่า มีกลุ่มวัยรุ่นได้ขับรถยนต์กระบะและมีวัยรุ่นนั่งท้ายกระบะเข้าไปมั่วสุมภายในอู่ต่อเรือสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช จังหวัดจันทบุรี ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เดินทางมาตรวจสอบด้วย
เมื่อไปถึงพบกลุ่มวัยรุ่นจำนวน15 คน ได้นั่งมั่วสุมดื่มกินกันอยู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ขอตรวจค้นรถยนต์กระบะที่เป็นรถของ นายดล (นามสมมุติ) พบอาวุธปืน ไทยประดิษฐ์ (ปากกา) 1 กระบอก

นอกจากนี้ยังพบระเบิดไทยประดิษฐ์ชนิดขว้าง 4 ลูก เป็นของ นายฉัตร (นามสมมติ) อาวุธมีดดาบยาว 3 เล่ม อาวุธมีดพกสั้น 1 เล่ม และไม้เบดบอล 1 อัน เป็นของนายสิทธิ (นามสมมติ) อายุ 19 ปี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ควบคุมตัวกลุ่มวัยรุ่น และเยาวชนทั้งหมด 15 คน ไปที่สถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี เพื่อตรวจหาสารเสพติด

เบื้องต้นกลุ่มวัยรุ่นและเยาวชนทั้ง 15 คน ไม่พบว่ามีสารเสพติดแต่อย่างไร แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการดำเนินคดี นายดล นาฉัตร และนายสิทธิ ในข้อหามีอาวุธปืน และอาวุธมีดไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และมีวัตถุระเบิดที่นายทะเบียนไม่อาจออกใบอนุญาตได้ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนเยาวชนที่เหลือทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการทำประวัติก่อนที่จะเชิญผู้ปกครองมารับตัวกลับบ้านไป

เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่ากลุ่มวัยรุ่นและเยาวชนที่จับได้ทั้งหมดเตรียมที่จะก่อเหตุถล่มคู่อริ หลังจากเมื่อคืนของวันที่ 20 ส.ค. ได้มีกลุ่มวัยรุ่นต่างถิ่นถูกกลุ่มวัยเจ้าถิ่นใช้อาวุธปืนไล่ยิง และไล่ฟันจนมีวัยรุ่นถูกฟันที่แขนเป็นแผลฉกรรจ์ 1 ราย และถูกถีบรถจักรยานยนต์ล้มได้รับบาดเจ็บอีก 2 ราย แต่กลุ่มวัยรุ่น ยังไม่ทันที่จะก่อเหตุก็มาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับได้เสียก่อน

ติดตามข่าวสารทางแฟนเพจ : WorkpointNews

ดูคลิปข่าวย้อนหลังทาง Youtube : Workpoint News

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

รวบเยาวชนพร้อมอาวุธครบมือ เตรียมถล่มคู่อริ

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme